Close

08/22/2017

8 เหตุผลว่าทำไมตามบ้านจึงควรจะมีเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่า

คุณอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับการใช้เครื่องพ่นอโรม่าโดยการใส่น้ำมันหอมระเหยเข้าไปซึ่งเพื่อนของคุณอาจจะแนะนำคุณให้เริ่มต้นใช้เพื่อที่จะปรับปรุงสุขภาพให้ดีขึ้นหรือเพิ่มพลังงานในการทำงานระหว่างวันหรือแม้กระทั่งจะทำให้คุณสามารถนอนหลับได้ดีขึ้นด้วย ที่จริงแล้วอุปกรณ์ชนิดนี้มีดีไปมากกว่าที่คุณคิดในที่นี้เราจะทำการอธิบายถึงประโยชน์จากการใช้เครื่องพ่นอโรม่าในหลายหลายรูปแบบตามรายการด้านล่างนี้คือ 10 เหตุผลหลักว่าทำไมคนถึงเลือกที่จะมีเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่าเป็นของตัวเองและใช้งานอยู่ในทุกๆวัน

 

ใช้เครื่องพ่นอโรม่าเพื่อการพักผ่อนและนอนหลับที่ดีขึ้น

หนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดและเป็นที่รู้จักดีที่สุดในการใช้เครื่องพ่นอโรม่ากับน้ำมันหอมระเหยนั้นก็คือความสามารถในการที่ทำให้คุณรู้สึกปลดปล่อยในท้ายวันของวันทำงานหนักๆของคุณ พี่จริงๆยังมีวิธีการมากมายในการทำให้รู้สึกสดชื่นจากความอ่อนล้าจากการทำงานหนักของคนในแต่ละวันอย่างไรก็ดีการใช้เครื่องพ่นอโรม่านั้นถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและเห็นผลได้อย่างชัดเจนเมื่อใช้กับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่คุณรู้สึกถูกใจและชอบคุณลองตั้งเครื่องพ่นอโรม่าไว้ในสำนักงานของคุณเพื่อที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในเวลาพักกลางวันของคุณก็ได้ การที่คุณมีเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่าพร้อมที่จะกดปุ่มและให้มันเริ่มทำงานที่บ้านคุณหรือที่ทำงานของคุณในทุกๆเย็น คุณอาจจะเลือกตั้งเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่าในห้องนอนของคุณเพื่อทำให้จิตใจของคุณและร่างกายของคุณรู้สึกผ่อนคลายและผลสุดท้ายก็คือทำให้คุณสามารถนอนหลับได้ดีขึ้นในเวลากลางคืน

 

ใช้เครื่องพ่นอโรม่ากับน้ำมันหอมระเหยเพื่อปรับอารมณ์ของคุณ

ในเวลาที่คุณรู้สึกว่าไม่มีแรงหรือไม่มีพลังในการใช้ชีวิตอยู่ในการทำงานหรือแม้กระทั่งคุณรู้สึกเศร้าหมองหดหู่ใจคุณสามารถที่จะใช้เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่าควบคู่กับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่คุณชอบเพื่อที่ให้คุณรู้สึกถึงแรงบันดาลใจในทางที่ดีขึ้นสร้างบรรยากาศในทางบวกสำหรับธุรกิจและการประชุมหรือแม้กระทั่งการสังสรรค์ปาร์ตี้ที่รวบรวมบุคคลเข้ามาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน คุณสามารถใช้เครื่องพ่นอโรม่าในการปรับเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกตัวอย่างเช่นทำให้รู้สึกกระปรี้กระเป่าในตอนเช้าที่รู้สึกว่าอะไรก็ช้าไปหมดในตอนเช้าหรือแม้กระทั่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกโรแมนติกบรรยากาศที่โรแมนติกนั้นถือว่าเป็นอารมณ์ที่สำคัญที่คุณจำเป็นต้องมีกับคู่ชีวิตของคุณ

 

น้ำมันหอมระเหยใช้เพื่อลดโอกาสในการป่วยจากโรคต่างๆ

เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่านี้มีหลักการในการป้องกันเกี่ยวกับเรื่องพวกโรคภัยต่างๆนี้ในถึง 3 ระดับด้วยกัน ในระดับที่ 1 น้ำมันหอมระเหยหลายตัวนั้นมีความสามารถในการป้องกันแบคทีเรียเมื่ออยู่ในสภาพของไอน้ำในอากาศ สารประกอบชีวที่อยู่ในน้ำมันนั้นล่องลอยสัมผัสกับตัวเชื้อโรคในอากาศก่อนที่พวกมันจะเข้ามาสู่ร่างกายได้ ลำดับที่ 2 น้ำมันหอมระเหยนั้นสามารถที่จะกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ ลำดับที่ 3 เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่านั้นเป็นการปรับเพิ่มความชื้นอย่างน้อยเป็น 2 เท่าเพื่อทำให้อากาศนั้นมีสภาวะที่มีความชื้นในระดับที่เหมาะสมกับสุขภาพ

 

น้ำมันหอมระเหยทำให้คุณหายใจได้สะดวกขึ้น

ด้วยความสามารถของกลิ่นน้ำมันหอมระเหยในบางชนิดนั้นมีความสามารถในการที่ทำให้จมูกของคุณรู้สึกโล่งขึ้นทำให้หายใจคล่องขึ้นขยายหลอดลมให้มีสภาวะพร้อมในการรับอากาศเข้าและออกจากรูจมูกได้ดีขึ้นดังนั้นแล้วการใช้น้ำมันหอมระเหยควบคู่กับเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่าถือว่าเป็นอีกวิธีการหนึ่งที่ทำให้บุคคลที่มีสภาวะหายใจไม่สะดวกอยู่ในสภาพที่หายใจได้สะดวกขึ้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของน้ำมันหอมระเหยที่คุณเลือกใช้ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยประเภทเปปเปอร์มินท์ด้วยคุณสมบัติของมันเองนั้นมันทำหน้าที่ให้คนเราหายใจได้สะดวกขึ้นอยู่แล้วเพราะฉะนั้นคุณสามารถเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยประเภทนี้ควบคู่กับเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่าได้หากคุณต้องการฟังก์ชั่นการใช้งานในลักษณะนี้

 

ใช้น้ำมันหอมระเหยทาโดยตรงเพื่อลดอาการเจ็บปวด

ในขณะที่หลายๆคนบอกคุณให้ทาน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติโดยตรงไปยังร่างกายของคุณในส่วนที่มีความเจ็บปวดเพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวดเหล่านั้นคุณสามารถที่จะใช้เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่าเพื่อเพิ่มผลลัพธ์เหล่านี้ได้ด้วยเหมือนกัน อาการของความเจ็บปวดตัวอย่างเช่นปวดหัวเจ็บข้อเข่ากล้ามเนื้ออ่อนล้า(เมื่อย) แนะนำให้ใช้น้ำมันหอมระเหยพวกขิง คาโมมายล์ ลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส โรสแมรี่ เป็นต้น

 

เพิ่มความสามารถในการรับรู้

เนื่องจากน้ำมันหอมระเหยที่พ่นออกมาจากเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่านั้นมีความสามารถในการกระตุ้นให้เซลล์ของสมองมันรู้สึกสดชื่นได้ผลลัพธ์ของมันแสดงผลออกมาในหลายๆระดับ มันสามารถทำให้คนลดความเครียดลงและทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นหากคุณรู้สึกเสียใจหรือติดขัดมีอารมณ์ที่ไม่ดีนัก นอกจากนี้มันยังจะทำให้คุณรู้สึกโฟกัสได้มากขึ้น แล้วมันจะยังจะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายของคุณรู้สึกมีความสมดุล

 

ใช้เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่ากับน้ำมันหอมระเหยเป็นวิธีการที่ปลอดภัยกว่าการใช้เทียนหรือธูป

อย่างที่คุณพอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่านั้นเป็นการสั่นสะเทือนผิวน้ำและน้ำมันหอมระเหยโดยตรงโดยไม่มีการเผาความร้อนแต่อย่างใดนั่นก็แปลว่ามันมีความปลอดภัยมากกว่าการที่คุณใช้ธูปที่มีเขม่าหรือมีกลิ่นเมื่อได้รับการเผาความปลอดภัยในที่นี้ไม่ได้เป็นความปลอดภัยในแช่มิติในเรื่องสุขภาพของคุณแล้วแต่เพียงอย่างเดียวยังเป็นเรื่องของความปลอดภัยเกี่ยวกับเรื่องอัคคีภัยด้วย

 

น้ำมันหอมระเหยไล่แมลงได้

สำหรับการใช้เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่ากับน้ำมันหอมระเหยบางกลิ่นเช่นตะไคร้สามารถจะไล่แมลงบางชนิดหรือยุงได้ดังนั้นแล้วหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องยุงหรือแมลงภายในบ้านคุณลองเปิดน้ำมันหอมระเหยกับกลิ่นตะไคร้ดูน้ำมันหอมระเหยกลิ่นนี้มีความสามารถในการไล่แมลงได้

สอบถามหรือสั่งซื้อเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่า หรือ น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติได้ที่ ติดต่อเราได้ที่เบอร์ : 089-578-8777 LINE ID: prettymoon19

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Loading...